Ë¹éÒáá ËÅÑ¡Êٵà¤ÇÒÁ¤Ô´àËç¹¼Ùéà¢éÒͺÃÁ à¡ÕèÂǡѺàÃÒ µÔ´µèÍàÃÒ  

  
  

คุณตุ้ม / Asp.net
นักศึกษาปริญญาโท  นิเทศศาสตร์ เทคโนพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

ดิฉัน นัดเรียนกับอาจารย์ที่นนทิพย์  พีซี รังสิต ในหลักสูตร  ASP.net  with  C#  เพื่อทำวิทยานิพนธ์ ต่อปริญญาโทนะค่ะ  อาจารย์สอนละเอียดมากและให้ลูกเล่น มากมาย  แถมยังใช้เวลาสั้นมาก  ทำให้ดิฉันเข้าใจอย่างละเอียดทะลุปรุโปร่ง และมีความมั่นใจขึ้นอย่างมาก  ขอบคุณอาจารย์ที่นนทิพย์ พีซี มากนะค่ะ ปัญหาวิทยานิพนธ์ของฉันผ่านไปได้อย่างสบายค่ะ…..

 
คุณกิตติศักดิ์ พันธ์สาธิต / Autocad 2D, 3D
Chief Construction Engineer    บริษัท ช.การช่าง โตกิว
 
ผมรู้สึกประทับใจในการสอนที่นนทิพย์ พีซี มากครับ เพราะสอนได้ลึก ละเอียดมาก และสอนเฉพาะในส่วนที่ผมต้องการจริงๆเท่านั้น แถมยังนัดเป็นส่วนตัว ได้ ซึ่งช่วยประหยัดเวลาผมได้มากเลย.. สำหรับผู้บริหารระดับสูง หรือวิศวกรที่ปรึกษาที่ไม่ค่อยมีเวลา มานัดเรียนส่วนตัวที่นี่ ผมรับประกันได้ว่าไม่ผิดหวัง ร้อยเปอร์เซนต์
 
คุณนัฐพล / Asp.net และ Win2003
Senior Administrator  ดูแล ระบบเครือข่ายของ โรงพยาบาลพญาไท และกลุ่มบริษัทในเครือ….

ผมเป็นแฟนพันธุ์แท้  นนทิพย์ พีซี  รังสิต  อย่างแท้จริงนะครับ  ผมเริ่มเรียนที่ นนทิพย์ มาตั้งแต่ 4  ปีก่อน แล้วครับ  เรียนหลายหลักสูตร เลยครับ  ทั้ง  Hardware, Win2003 Server Networking  ASP.net  และภาษาอังกฤษ ครับ   ตอนนี้ผมได้รับปริญญาโท และปริญญา  MCSE  ของ  Microsoft  แล้วนะครับ…..  พื้นฐานที่ได้รับในหลักสูตรต่างๆของนนทิพย์ พีซี  ซึ่งเป็นการสอนแบบส่วนตัว ช่วยให้ผมปฏิบัติงานจริงได้ตรงจุด และใช้งานได้ทันที  มีประโยชน์จริงๆครับ…..
 
อ.กนก / Visual FoxPro
อาจารย์นิเทศศาสตร์ มหาบัณฑิต จากมหาวิทยาลัย ขอนแก่น ประจำภาควิชาคอมพิวเตอร์

ผมเดินทางไกลมาจาก ขอนแก่นและนัดเรียนกับสถาบัน นนทิพย์  พีซี เป็นการส่วนตัว ในหลักสูตร  M2: Visual FoxPro  นะครับ  อาจารย์สอนผมเดี่ยวๆ  4  วันเต็มนะครับ  ทำให้ผมสามารถเข้าใจหลักสูตร และสอบถามปัญหาต่างๆ ได้ดี จนผมมีความมั่นใจอย่างมาก  ที่สำคัญ สามารถนัดหมายเวลาที่ต้องการได้  ทำให้ผมไม่เสียงานเลย ทั้งๆที่งานที่มหาวิทยาลัยผมก็ยุ่งมากทั้งวันครับ…..  ขอขอบคุณอาจารย์ที่สถาบันนนทิพย์ พีซี รังสิต อย่างมาก มา  ณ  ที่นี้ด้วยนะครับ….
 
Mr.christian Valariua ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท K Cottone and Gouge จำกัด บริษัทส่ง

The training on F2 was very impressive and was exactly what we expected of’ Master Pichai had great experiences and  a very practical approach to what he taught. Especially concerning those Networking and Win2003 Security Policies courses. He always explained what he taught. Especially concerning those Networking and Win2003 Security Policies courses. He always explained what he taught. Especially concerning those Networking and Win2003 Security Policies courses. He always explained what seemed very difficult in a very easy understandable way. We appreciated those a lot. In fact, we have been sending our top executives to train at Nonthip PC RanSit for sometime. And we will continue to do so. Thanks a lot to Master Pichai and staff’

 
คุณนิวัฒน์ อินทรโพย์ศรีสุข ปวส. อิเล็กโทรดนิกส์ ช่างซ่อมคอมพิวเตอร์ ที่พันธุ์ทิพย์พลาซ่า

ผมทำงานที่พันธ์ทิพย์ ในฐานะ ช่างซ่อมคอมคอมพิวเตอร์มา 9 ปีกว่าๆ ได้เงินเดือนเพียง 9000กว่าบาทและไม่ขึ้นเลย เพื่อนผมเลยแนะนำให้มา upgrade ตัวเองที่สถาบัน นนทิพย์ พีซี รังสิต ในหลักสูตร F2 “Win 2003 Networking” ตอนนี้ผมได้ทำงานในตำแหน่งใหม่ คือ ตำแหน่งผู้ควบคุมในระบบเครือข่าย ในฐานะ Administrator ครับ แค่เพียงปีเดียว ผมมีเงินเดือนเกือบ 20,000แล้วครับ ผมภูมิใจมากครับเพราะผมจบแค่ ปวช. เท่านั้นเอง ผมขอขอบพระคุณอาจารย์ที่นนทิพย์ พีซีมากๆเลยครับ
 
คุณประภัสสร หิรัญแสนสุขวัฒนะ M.SC.Utahกรรมการรองผู้จัดการใหญ่ Human Resources & technology Dept Alliance &  Impact Globel ltd.

ดิฉันเคยเรียนภาษาอังกฤษ และหลักสูตร Web Programming กับอาจารย์พิชัยตั้งแต่เมื่อ 8 ปีก่อนที่ นนทบุรี  ตอนที่ทำงานใหม่ๆ ตอนนี้มาเรียนที่รังสิตในหลักสูตร java & JSP ดีใจมากค่ะ อาจารย์ ยังสอนดีเหมือนเดิม และจัดเวลาให้ดีมากทั้งๆที่ตอนนี้เป็นผู้จัดการแทบไม่มีเวลาเลยจริงๆ ต้องออกพบลูกค้าตลอด เช้าบ้าง ค่ำบ้าง ไม่เป็นเวลาเลย แต่อาจารย์ยังจัดเวลาให้เรียนได้แบบไม่เสียเวลางานเลยการสอนแบบส่วนตัวของที่นี่แก้ปัญหาคนไม่มีเวลาดีจริงๆค่ะ ขอขอบคุณอาจารย์พิชัยมากนะค่ะ

 
คุณศิริวัฒน์ มงคลการจณศิริ ปริญญาตรีเศรษศาสตร์ เกียรนิยมอันดับ 1 เหรียญทอง และปริญญาโทเศรษฐสาสตร์มหาบัณฑิต เกียรตินิยม มหาวิทยาลัยรังสิต

ผมทำธุรกิจการให้บริการข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับธุรกิจอาหารผมได้มาศึกษาเกี่ยวกับ network เบื้องต้น ซึ่งสิ่งที่ผมได้นั้นมากกว่าทฤษฎีและภาคปฏิบัติแต่ไดทั้งแนวทางการใช้ประโยชน์ ประสบการณ์อันมากมายเหลือเชื่อของอาจารย์ผู้สอน รวมทั้ง เรื่องราวๆที่เกี่ยวข้องกับโลกของคอมพิวเตอร์ที่น่าสนใจ ได้สิ่งดีๆมากกว่าที่คิดครับนอกจากนั้นยังสามารถถนัดเกลื่อนเวลาการเรียนการสอนได้ จึงทำให้ผมเรียนได้ต่อเนื่องทั้งๆที่ผมไม่มีเวลามากนัก แต่ก็เรียนได้จนจบหลักสูตรเลยครับ
 
คุณธนพล แสงเดือนสนิทธรรม Senior Ebgineer /M/S networking Dalta Electronics INC.,Taiwan

“ตอนที่จะไปทำงานที่ TAJWAN เมื่อปี 2004 ในตำแหน่ง Electronics /Microsoft Networking ผมลงเรียนในหลักสูตร F2, Win2003 Networking ที่นนทิพย์พีซีรังสิต ครับ ผมได้ฝึกปฏิบัติจริงที่นั่นมากมาย จนเกือบไม่ได้เรียนทฤษฎีเลยรู้สึกงงๆ เหมือนกันครับ อาจารย์บอกว่าให้ไปอ่านทฤษฏีเองในหนังสือ และเอกสารประกอบการสอนที่ อ. ให้ไว้ครับ ตอนมาถึงใต้หวั่น และสอบสัมภาษณ์เข้าทำงานจริงตลอดเลย ผมรู้สึกว่าทำได้ง่ายหมดเลยทั้งๆที่บางครั้งไม่เข้าใจในคำถาม เพิ่งรู้ว่าการฝึกปฏิบัติมันดีกว่าการอ่านจากตำราก็ตรงนี้แหน่ะครับ หายงงแล้วครับอาจารย์”

 
อาจารย์ ผอกิตติ โล่สุวรรณรักษ์ ผอ. รพ.บ้านใหม่ชัยพจน์ จ.บุรีรัมย์

ผมและคณะอุตส่าห์เดินทางไกลมาจากบุรีรัมย์เพื่อมาเรียนที่นี่อาจารย์ที่นี่สอนเป็นระบบเข้าใจง่ายดี สามารถนำความรู้ที่เรียนไปใช้ได้จริง ผมเคยพยายามเรียนเองอยู่แต่เสียเวลามาก และยังไม่ค่อยเข้าใจ ‘นนนิพย์ พีซี ‘ ช่วยประหยัดเวลาผมได้มากมาย โชดดีนะครับที่ที่นี่เป็นการสอนแบบส่วนตัว ปัญหาที่เคยสงสัยนั้นผมเลยถามได้ทุกเรื่อง และได้ฝึกทำจริงต่อหน้าอาจารย์แบบตัวต่อตัว ทำให้เรื่องยากๆกลายเป็นเรื่องง่ายไปเลยครับ ไม่ผิดหวังเลยครับ  ถ้ามีโอกาสผมจะพาพวกมา upgrade ใหม่ที่นี่อีกครับ

 
คุณธีระ สุวรรณชมยินดี ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายเทคนิด ABP stainless Fastanere Ltd. นิคมอุตสาหกรรม Hltech อยุธยา

ผมเคยไปเรียนซ่อมเครื่องคอมพิวเตอร์ และระบบเครือข่ายมี่อยุธยามาแล้ว แต่ยังไม่ค่อยรู่เรื่อง เลยมาเรียนกับอาจารย์พิชัยที่สถาบัน นนทิพย์ พีซี รังสิต ครับ ผมพบได้ว่ามีข้อมูลและเนื้อหามากมายที่ผมไม่เคยได้เรียนเลย ที่สำคัญการเรียนส่วนตัวทำให้ผมเข้าใจอย่างละเอียดและมีความมั่นใจมากขึ้นครับ ผมเลยลงทะเบียนหลักสูตร่อเนื่องมาทั้งหมด 6 ตัวแล้วครับ

 
อาจารย์ วิวัฒน์ ภิรมย์รัตน์ มหาบัณฑิต ด้านการศึกษา อดีตรองผู้อำนวยการการศึกษา จังหวัดกระบี่

การสอนที่  นนทิพย์ พีซีรังสิต เป็นการสอนแบบส่วนตัว ซึ่งอาจารมีความรู้และประสบการณ์มาก สถานที่ใหม่ก็ใหญ่โตกว้างขวาง แถมมีอุปกรณ์ครบครัน นอกจากนี้ยังถามรายละเอียดและข้อมูล ฝึกปฏิบัติจริงได้มากมายจริงๆ นี่เป็นหลักสูตรที่ 2 แล้วครับที่ผมมาเรียนเพิ่มที่นี่ คิดถึงอาจารย์ครับ อาจารย์ พิชัยสอนดีมากและเป็นกันเองจริงๆครับ