Ë¹éÒáá ËÅÑ¡Êٵà¤ÇÒÁ¤Ô´àËç¹¼Ùéà¢éÒͺÃÁ à¡ÕèÂǡѺàÃÒ µÔ´µèÍàÃÒ  

  
  

 
เกี่ยวกับนนทิพย์ พีซี :

          "นนท์ทิพย์ พีซี" คือ สถาบันอบรมคอมพิวเตอร์ ที่เปิดดำเนินการให้การอบรมมาแล้วกว่า 14 ปี ปัจจุบันมีหลักสูตรคุณภาพมากกว่า 80 หลักสูตร เป็นสถาบันที่มีลักษณะเฉพาะตัวในการอบรม คือการเน้นการสอนแบบส่วนตัว เป็นกลุ่มเล็ก เพื่อให้ผู้สอนและผู้เรียนได้ใกล้ชิดกัน สามารถสอบถาม ตรวจสอบ หรือนำข้อมูลและข้อสงสัยจากที่บ้าน ที่ทำงาน หรือที่พบเจอ รวมทั้งข้อสงสัยในระหว่างการเรียนการสอน ที่เกี่ยวข้องกับ หลักสูตรมาถาม และเคลียร์ข้อสงสัยได้ทุกกรณี เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการอบรม โดยเน้นที่การใช้นำไปใช้งานจริง ปฎิบัติจริงทุกขั้นตอน และเมื่ออบรมจบ ไปแล้วยังสามารถ โทรศัพท์ มาปรึกษาปัญหาเพิ่มเติมได้อีกด้วย

          ขณะนี้สถาบันกำลังมีการขยายตัว เพื่อรองรับผู้มาฝึกอบรม ตั้งแต่บุคคลทั่วไป สำนักงานรัฐ และองค์กรเอกชน ที่มีมากขึ้นเรื่อยๆ เราพร้อมที่จะให้คำแนะนำ และแนะแนวเกี่ยวกับการฝึกอบรมด้านไอที ที่สอดคล้องกับความต้องการของอุตสาหกรรมไอที อีกทั้งช่วยเสริมและพัฒนาทักษะใหม่ ๆ ด้านไอทีแก่บุคลากรต่าง ๆ โดยทีมอาจารย์มากกว่า 50 ท่านที่ได้รับประกาศนียบัตร จากบริษัทซอฟแวร์และฮาร์ดแวร์ชั้นนำมากมาย และเป็นผู้เชี่ยวชาญ มากด้วยประสบการณ์ในแต่ละหลักสูตรที่รับผิดชอบ

 

สถานที่ตั้ง
Address

นนทิพย์ พีซี รังสิต
187/16-17 ซ.รังสิต-ปทุมธานี 2 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 12130

Nonthip PC Rangsit
187 / 16–17  Soi Rangsit Prathumthani 2,  Prachathipat District, Thunyaburi, Prathumthani, Thailand 12130.

ติดต่อ
Contact
Mobile : 083-034-9593
Fax :    02-958-1950
Email : sales@nonthippc.com
วันเปิดทำการ
Office Hour
วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 10.00-18.00 น. 
เสาร์ - อาทิตย์ 9.00-19.30 น.
Monday - Friday 10.00 am.  - 6.00 pm. 
Saturday - Sunday 9.00 - 7.30 pm.
เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร
Official Tax Registration
3320300708264
คลิ๊กเพื่อดูภาพ
หนังสือจดทะเบียน คลิ๊กเพื่อดูภาพ

 

 

ทำไมต้องเรียนที่นนทิพย์ พีซี :
โดดเด่นด้วยการเรียน - การสอน แบบส่วนตัว
  • ที่ นนทิพย์ พีซี รังสิต การเรียนเป็นการเรียนแบบส่วนตัว ที่เน้น ปฎิบัติจริงทุกขั้นตอน คุณสามารถสอบถาม ตรวจสอบ หรือนำข้อมูล และข้อสงสัยจากที่บ้าน ที่ทำงานหรือ ที่พบเจอ รวมทั้งข้อสงสัยในระหว่างการเรียนการสอน ที่เกี่ยวข้องกับ หลักสูตรมาถาม และเคลียร์ข้อสงสัยได้ทุกกรณี โดยปัญหาและ ข้อแก้ไขทุกปัญหานั้น เราจะนำมาเป็น reference เพื่อใช้ใน การอบรมรุ่นต่อๆไป แถมเมื่ออบรมจบไปแล้วคุณยังสามารถ โทรศัพท์ มาปรึกษาปัญหาได้ตลอดไปอีกด้วย
เวลาในการอบรม ยืดหยุ่นได้ตามความต้องการ
  • เนื่องจากเป็น การสอนแบบส่วนตัว จึงไม่มีคำว่าขาด/ข้าม ชั่วโมงการเรียน สามารถสอนย้อนหลังให้ได้ และยืดหยุ่นเวลาการเรียน หากนัดเวลาเรียนไว้แล้ว แต่ไม่สะดวกจะมา ทางสถาบันก็จะจัดช่วงเวลาเรียนให้ใหม่ได้ตามความต้องการ ของผู้เข้าเรียนได้ ดังนั้นผู้เข้าอบรม สามารถนัดเลื่อน กำหนด หรือเปลี่ยนแปลงตามเวลาในการอบรม กับอาจารย์ผู้สอนได้เอง ตามความสะดวก ในกรณีที่มีธุระด่วน เหมาะสำหรับเจ้าของธุรกิจ หรือผู้ที่ไม่มีเวลาว่างตามตัว...
ทุกหลักสูตร จบแล้วมีประกาศียบัตรรับรอง
  • เมื่อผ่านการอบรมในทุกหลักสูตร ผู้อบรมสามารถขอใบประกาศนียบัตรรับรองได้ และสามารถกลับมาเรียนซ้ำได้ ฟรี ภายในระยะเวลา 2 ปี!! โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
มั่นใจก่อนตัดสินใจ
  • นนทิพย์ พีซี รังสิต นั้นเปิดทำการมาร่วม 10 ปีแล้ว เราสามารถทำให้คุณมั่นใจได้ ว่าเรียนกับเราแล้ว ด้วยประสบการณ์ของอาจารย์ ผู้สอนที่ทำให้คุณเรียนอย่างเข้าใจง่าย แบบเป็นส่วนตัวทุกขั้นตอน พร้อมทั้งอุปกรณ์ และเอกสาร ประกอบการอบรมที่ครบถ้วน และมีการพัฒนาปรับปรุงอยู่ตลอดเวลา จึงไม่ต้องกังวลหากว่าคุณไม่สามารถ มาเรียนอย่างต่อเนื่องได้ ถ้าคุณเลือกมาเรียนที่ นนทิพย์ พีซี แล้ว คุณไม่จำเป็น ต้องไปเรียนที่อื่นอีกเลย แล้วยังอาจทำให้คุณสนใจที่จะเรียนหลักสูตรต่าง ๆ เพิ่มเติมกับทางสถาบันของเราเพิ่มอีกด้วย
เราเน้นการสอนแบบแสดงให้เห็นจริง
  • เราเน้นการสอนแบบแสดงให้เห็นจริง หรือแบบ Demonstative Workshop Tuition โดยเฉพาะในหลักสูตรด้านการเขียนโปรแกรม และหลักสูตร Network ระดับสูง เราสร้างสภาพแวดล้อมให้เกิดขึ้น จริงในห้องปฏิบัติการ ฝึกให้ผู้เข้าอบรมได้ลงมือทำจริงทุกขั้นตอน ดีกว่าท่านอ่านหนังสือ หรือเรียนด้วยตนเองมากมายเป็นสิบๆเล่ม